image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 479
  • Tất cả: 13003
Ủy ban nhân dân phường Hưng Đạo phối hợp với Hội LHPN phường vận động mạnh thường quân tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hưng. Đạo
Lượt xem: 103
Chiều ngày 4/4/2023 Ủy ban nhân dân phường Hưng Đạo phối hợp với Hội LHPN phường vận động mạnh thường quân tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo.
Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 lịch sử; nhằm chia sẻ với các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo. Chiều ngày 04/4/2023, tại Nhà văn hóa phường Hưng Đạo, UBND phường phối hợp với Hội LHPN phường và các mạnh thường quân trong đoàn thiện nguyện của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Thanh đến trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo. Tham dự với buổi tặng quà có đồng chí Trần Đức Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Kim Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và đại diện 30 hộ gia đình nhận quà tham dự.
anh tin bai
Tại buổi tặng quà, các mạnh thường quân đã trao tặng 30 phần quà cho 30 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà là 500.000 đồng. Tiếp nhận những phần quà được trao tặng, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Cử chỉ trên đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Đoàn thiện nguyện trao những suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Thay mặt lãnh đạo địa phương và các hộ gia đình được nhận quà, đồng chí Trần Đức Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, đã có lòng giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với người dân phường Hưng Đạo bằng những phần quà hết sức thiết thực, từ đó đã góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường có thêm điều kiện, động lực vươn lên ổn định cuộc sống.

anh tin bai Đồng chí Trần Đức Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường
anh tin bai
anh tin baiCa sĩ Huỳnh Nhật Thanh trưởng đoàn thiện nguyện lên phát biểu và giao lưu âm nhạc cùng các hộ gia đình.
anh tin bai
anh tin baiCác đồng chí lãnh đạo cùng đại diện các hộ gia đình lên chụp ảnh lưu liệm cùng đoàn thiện nguyện.
image advertisement
image advertisement
image advertisement