image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
UBMTTQ Việt Nam phường Hưng Đạo tổ chức Giải cầu lông mở rộng năm 2020 kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11
Lượt xem: 89
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11, UBMTTQ Việt Nam phường Hưng Đạo tổ chức Giải cầu lông mở rộng năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11, UBMTTQ Việt Nam phường Hưng Đạo tổ chức Giải cầu lông mở rộng năm 2020. Giải tổ chức trong 03 ngày, thu hút 03 đơn vị tham gia với 38 tay vợt; chia thành 06 bảng đấu với 03 giải: hạng A mở rộng, đôi nam, đôi nam nữ. Thi đấu vòng tròn, trao giải nhất, nhì, ba.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả 33 trận cầu; một séc đấu 31 điểm, với màn trình diễn đẹp mắt; những pha cầu hay; có những cặp đấu bảng diễn ra trong 40 phút.

anh tin bai 

Kết quả giải đấu:

1. Giải đấu đôi nam

Giải nhất: đôi Phi - Hiệp

Giải nhì: đôi Nhượng - Tùng

Giải ba: đôi Trường - Lượng

2. Giải đấu đôi nam, nữ 

Giải nhất: đôi Trường - Thảo

Giải nhì: đôi Lượng - Vạn

Giải ba: đôi Phi - Vui

3. Giải đấu đôi nam mở rộng:

Giải nhất: phường Anh Dũng

Giải nhì: phường Đa Phúc

Giải ba: phường Đa Phúc

 

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trọng tài đã điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật; các cổ động viên của các đơn vị đã hết mình cổ vũ động viên cho các tay vợt, đóng góp một phần cho sự thành công của giải đấu. Bên cạnh đó có sự tài trợ của các đơn vị, cá nhân; trong đó Công ty AZ Tùng Lâm là nhà tài trợ chính của giảiGiải đấu sẽ được tiếp tục tổ chức ở những năm sau./.

                             Quốc Vũ

image advertisement
image advertisement
image advertisement