image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Phường Hưng Đạo tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023.
Lượt xem: 104

Ngày 27/3/2023, UBND phường Hưng đạo phối hợp với Công an quận Dương Kinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023. Tham gia Hội nghị tuyên truyền có lãnh đạo UBND phường, CBCC, VC, CBCS công an phường, cùng trên 110 hộ gia đình, hộ kinh doanh thuộc các tổ dân phố trên địa bàn phường Hưng Đạo.

 
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo, CBCC, VC, CBCS công an phường, hộ gia đình, hộ kinh doanh có mặt tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thượng úy Trịnh Xuân Tùng - Đội phó Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Dương Kinh tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác PCCC, CNCH năm 2023. Hội nghị đã cung cấp các nội dung cơ bản trong Luật Phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy; các văn bản pháp quy của Nhà nước về công tác PCCC; các nội dung thông tin về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC và CNCH; về tình hình cháy, nổ trong nước và trên địa bàn thành phố trong thời gian gần đây; những yêu cầu đặt ra đối với công tác PCCC tại cơ sở, khu dân cư, hộ gia đình; các phương pháp phòng cháy chữa cháy cơ bản, cách sử dụng các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; hướng dẫn công tác chữa cháy ban đầu và thoát nạn khi có vụ cháy xảy ra.

anh tin bai

Đồng chí thượng úy Trịnh Xuân Tùng - Đội phó Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Dương Kinh tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác PCCC, CNCH.

anh tin bai

Hộ gia đình, hộ kinh doanh được phát tờ rơi tuyên truyền về kiến thức  PCCC, CNCH.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Các hộ gia đình, hộ kinh doanh được hướng dẫn và thực hành  PCCC, CNCH bằng một đám cháy cụ thể. 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement