image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Phường Hưng Đạo tổ chức Hội nghị tặng quà cho các đối tượng chính sách, các gia đình, các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo.
Lượt xem: 103

Ngày 10/4/2023 Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Hưng Đạo phối cùng Ngân hàng Argibank Chi nhánh Trần Phú, Hải Phòng; tổ chức Hội nghị tặng quà cho các đối tượng chính sách, các gia đình, các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo. Tới dự Hội nghị lãnh đạo phường có Đ/c Trần Đức Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vũ Kim Quang – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; về phía đại diện Ngân hàng Agribank có sự hiện diện của Ông Dương Xuân Thủy - Giám đốc Agribank Chi nhánh Trần Phú. Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng Argibank, Ngân hàng Agribank chi nhánh Trần Phú, Hải Phòng đã phát huy tinh tần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng với Phường Hưng Đạo chia sẻ những khó khăn với cá nhân và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường. Tại Hội nghị đã có 80 suất quà đã được trao tận tay tới cá nhân cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng giá trị 40 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiĐ/c Vũ Kim Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và Ông Dương Xuân Thủy - Giám đốc Agribank Chi nhánh Trần Phú lên trao quà.
anh tin bai
anh tin baiĐ/c Trần Đức Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng đại diện Ngân hàng Agribank lên trao quà.
anh tin baiĐ/c Tạ Văn Hào – Chủ tịch UBMTTQ phường Hưng Đạo cùng đại diện Ngân hàng Agribank lên trao quà.
anh tin baiĐ/c Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện Ngân hàng Agribank lên trao quà.
anh tin baiCác đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Trần Phú.
anh tin baiĐồng chí Vũ Kim Quang- Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân phường.

Phát biểu tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo phường và các đối tượng chính sách, các gia đình, các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo, đồng chí Vũ Kim Quang- Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân phường trân trọng cảm ơn những món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa  mang tính nhân văn sâu sắc của Ngân hàng Agribank và chi nhánh Trần Phú Hải phòng đã giành tặng cho phường Hưng Đạo, thông qua Hội nghị đồng chí cũng kêu gọi và mong muốn có thật nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Đạo.

image advertisement
image advertisement
image advertisement