image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Phường Hưng Đạo tổ chức Hội nghị chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023
Lượt xem: 235
Sáng ngày 03/02/2023, tại Nhà văn hóa Phường Hưng Đạo , Đảng ủy – HĐND - UBND - UB MTTQ phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh đã long trọng tổ chức Hội nghị chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường.

Trong không khí tưng bừng đầu xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 03/02/2023, tại Nhà văn hóa Phường Hưng Đạo , Đảng ủy – HĐND - UBND - UB MTTQ phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh đã long trọng tổ chức Hội nghị chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường.

Tham dự tại Hội nghị về dự đại biểu Quận có đồng chí Nguyễn Văn Thóc phó ban đại diện người cao tuổi Quận, đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Văn Tá – Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Kim Quang – Phó Bí thư/Chủ tịch UBND phường, các ông/bà là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, cùng các ban ngành, đoàn thể, đảng bộ – chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, người cao tuổi được chúc thọ, mừng thọ năm 2023 cùng đông đảo thân nhân của các cụ. Phát biểu tại Hội nghị chúc mừng thọ, đồng chí Nguyễn Văn Tá – Bí Thư Đảng ủy phường đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ gửi đến các cụ cao tuổi lời chúc sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đồng thời trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng.Trong những năm qua, Người cao tuổi đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Rất nhiều người cao tuổi đã trở thành hạt nhân trong các phong trào, là nòng cốt trong các tổ hoà giải, là chỗ dựa tinh thần không chỉ cho gia đình, mà cho cộng đồng dân cư. Đồng chí cũng mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

 
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Thóc phó ban đại diện người cao tuổi Quận ủy lên chúc mừng thượng thọ các cụ cao tuổi.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Tá – Bí thư Đảng ủy lên chúc mừng thượng thọ các cụ cao tuổi.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Kim Quang – Chủ tịch UBND phường lên chúc mừng thượng thọ các cụ cao tuổi.

anh tin bai
Đồng chí Đào Ngọc Khoát – Phó chủ tịch HĐND phường lên trao bằng khen cho các cụ cao tuổi.

Mừng thọ là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là chính là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với người cao tuổi thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn ” đã góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi.

Hoàng Thắng
image advertisement
image advertisement
image advertisement