image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 484
  • Tất cả: 13008
Phường Hưng Đạo tổ chức thăm tặng quà Người cao tuổi năm 2023
Lượt xem: 72
Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 26/5/2023 của Ủy ban nhân quận về việc thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023 trên địa bàn quận Dương Kinh. Ngày 05/06/2023 Ủy ban nhân dân phường Hưng Đạo Tổ chức thăm tặng quà các cụ người cao tuổi nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm 2023 ( 6/6/1941 - 6/6/2023 ).
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Vũ Kim Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Vũ Kim Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trao tặng quà, động viên và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng chí mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng phường Hưng Đạo ngày càng văn minh, nghĩa tình.

        Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đối với lớp người cao tuổi. Thông qua những việc làm đó cũng nhằm nhắc nhở các ban ngành đoàn thể và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi.

image advertisement
image advertisement
image advertisement