image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đảng ủy - HĐND - UBND-MTTQ phường Hưng Đạo phối hợp MTTQ quận Dương Kinh và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ tổ chức khánh thành Nhà Đại đoàn kết
Lượt xem: 47
Trong những năm qua, chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" nói riêng và công tác vận động chăm lo giúp đỡ người nghèo luôn nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị và nhất là các doanh nghiệp trong và ngoài quận. Năm 2023, Tập đoàn Sao Đỏ Hải Phòng đã ủng hộ việc xây nhà đại đoàn kết trên địa bàn quận với 07 căn nhà, số tiền 800 triệu đồng.
Ngày 23/11/2023, Tại Phường Hưng Đạo. Ủy ban MTTQ VN quận Dương Kinh đã phối hợp với Tập đoàn Sao Đỏ, tổ chức khánh thành 02 căn nhà cho gia đình Bà Bùi Thị Trang, TDP Vọng Hải 1 và ông Phạm Văn Hà TDP Phương Lung 1.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Bà Bùi Thị Trang, sinh năm 1988, thuộc hộ cận nghèo, phường Hưng Đạo, chồng mất sớm, một mình nuôi 02 con nhỏ, cuộc sống rất khó khăn, hiện nay một cháu được Hội LHPN phường Hưng Đạo đỡ đầu hàng tháng. Được sự quan tâm của nhà hảo tâm, thông quan Ủy ban MTTQ VN quận và sự vào cuộc của lãnh đạo địa phương, các tổ chức đoàn thể. Gia đình chị đã xây được căn nhà khang trang với diện tích 45m2 , trị giá 350 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Sao Đỏ 100 triệu, Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ phường Hưng Đạo hỗ trợ 3 tr, vay Ngân hàng 50 tr, sự giúp đỡ của gia đình dòng họ, ngôi nhà đã được khánh thành trong sự vui mừng, phấn khởi, xúc động của gia đình.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Ông Phạm Văn Hà , sinh năm 1932, là người cao tuổi đặc biệt khó khăn bản thân già yếu không còn khả năng lao động, cuộc sống chủ yếu phụ thuộc con cái chăm sóc. Ngôi nhà trước ông đang sinh sống được xây dựng từ năm 1980, diện tích 40m2, xuống cấp trầm trọng, con cái chủ yếu là lao động nông nghiệp, không có điều kiện. Qua khảo sát, Ủy ban MTTQ VN quận và Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường đã kết nối các nhà tài trợ ủng hộ: Tập đoàn Sao Đỏ hỗ trợ 100 triệu đồng; Hội trai Làng Phương Lung 10 triệu đồng; Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ phường Hưng Đạo hỗ trợ 3 triệu đồng; gia đình, con cháu hỗ trợ 45 triệu đồng.
Song song với hoạt động phát triển kinh doanh, Tập đoàn Sao Đỏ luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Hàng năm, Tập đoàn Sao Đỏ đã hỗ trợ như tặng quà Tết cho người nghèo, xây nhà Đại đoàn kết và nhiều công tác an sinh khác trên địa bàn quận Dương Kinh, qua đó, đã góp phần cải thiện đời sống của các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
image advertisement
image advertisement
image advertisement